• นักกีฬากระบี่กระบองโรงเรียนจ่านกร้อง ที่ได้รับรางวัลการแข่งขันกีฬากระบี่กระบอง ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2566
    เมื่อ 05/03/2024 15:06:03
  • ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬากระบี่กระบองโรงเรียนจ่านกร้อง ที่ได้รับรางวัลการแข่งขันกีฬากระบี่กระบอง ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2566 จัดโดยสมาคมกีฬาไทยในพระราชูปถัมภ์ ณโรงเรียนกระทุ่มแบน วิเศษสมุทรคุณ จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งได้รับรางวัลตามประเภทการแข่งขันหลายรายการดังนี้

เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 4 รายการ

รางวัลที่ได้รับ

2 เหรียญทอง

2 เหรียญเงิน

เหรียญทอง อาวุธง้าวหญิง

เด็กหญิงวชิรญาณ์ โพธิ์เงิน ม.2.5

เด็กหญิงปณิตา เปพะนัส ม.2.5

เหรียญทอง อาวุธพลองหญิง

เด็กหญิงวชิรญาณ์ โพธิ์เงิน ม2.5

เด็กหญิงปณิตา เปพะนัส ม.2.5

เหรียญเงิน อาวุธง้าวชาย

เด็กชายมงคล วรรธณไชยกุล ม.2.5

เด็กชายกิตติกร เกษน้อย ม3.13

เหรียญเงิน อาวุธอื่นๆชาย

เด็กชายมงคล วรรธณไชยกุล ม.2.5

เด็กชายกิตติกร เกษน้อย ม3.13

• ปรับปรุงล่าสุด ศูนย์คอมพิวเตอร์ โรงเรียนจ่านกร้อง
    เมื่อ 05/03/2024 15:09:00