ข่าวประชาสัมพันธ์
  • การเข้าค่ายและทดสอบวิชาพิเศษ ลูกเสือ-เนตรนารี เหล่าเสนา ม.1
    เมื่อ 25/01/2024 11:06:35
  • เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2567  งานกิจกรรมลูกเสือ-เนตรนารี เหล่าเสนา โรงเรียนจ่านกร้อง ได้จัดกิจกรรมการเข้าค่ายและทดสอบวิชาพิเศษ ลูกเสือ-เนตรนารี เหล่าเสนา นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1  ณ ศูนย์สนองคุณวิทยา ตำบลวงฆ้อง อำเภอพรหมพิราม จังหวัดพิษณุโลก