• โครงการบรรยายกฎหมาย...
  • โครงการบรรยายกฎหมายครอบครัวสัญจร ศาลเยาวชนและครอบครัว
    เมื่อ 25/01/2024 10:40:14
  • เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2567 ศาลเยาวชนและครอบครัวจังงหวัดพิษณุโลก ได้จัดกิจกรรมให้ความรู้ในโครงการบรรยายกฎหมายครอบครัวสัญจร ศาลเยาวชนและครอบครัว ให้กับนักเรียนโรงเรียนจ่านกร้อง ณ ห้องเทคโนโลยีทางการศึกษา