• การประชุมแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 ปีการศึกษา 2566
    เมื่อ 25/01/2024 10:14:03
  • วันที่ 21 ธันวาคม 2566 นายเสกสันต์ ทองม่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนจ่านกร้อง ประธานศูนย์พัฒนาการเรียนรู้กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาแบะวัฒนธรรม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ เป็นประธานเปิดการประชุมผู้ประสานงานการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 ปีการศึกษา 2566 ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์ (พิษณุโลก กลุ่ม 1) ผ่านระบบออนไลน์ เวลา 15.00-16.00 น. เพื่อประชุมชี้แจงรูปแบบการจัดการแข่งขันให้กับโรงเรียนทั้ง 19 โรงเรียน ในระดับเขตพื้นที่การศึกษา (พิษณุโลก กลุ่ม 1) ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานให้สูงขึ้น ในการนี้ได้รับเกียรติจากรองผู้อำนวยการ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ คณะครูผู้ประสานงานในนามศูนย์พัฒนาการเรียนรู้กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาแบะวัฒนธรรม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน