• พิธีมอบเกียรติ...
  • พิธีมอบเกียรติบัตรและการประชุมผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารประจำปี2566
    เมื่อ 25/01/2024 10:09:35
  • เมื่อวันที่ 19 ธ.ค. 66 เวลา 1000 นฝ.นศท.มทบ.39 ดำเนินการประชุมผู้บริหารสถานศึกษา และ ผกท. จำนวน 98 สถานศึกษา โดยมี พล.ต.กฤษณะ ภู่ทอง ผบ.มทบ.39 เป็นประธาน เพื่อให้ทราบถึงนโยบายการฝึกภาคสนามนศท. ประจำปีการศึกษา 2566 จากกองทัพบกและหน่วยบัญชาการรักษาดินแดน ให้ปฏิบัติเป็นไปตามแนวทางเดียวกัน รวมถึงแจ้งให้ทราบถึงห้วงการฝึก/แผนการฝึกภาคสนามของ นศท. และหารือร่วมกับ ผกท. ในปัญหาข้อขัดข้อง ข้อเสนอแนะต่างๆ ร่วมกัน และได้มอบใบประกาศเกียรติคุณให้กับ ผกท.ดีเด่น ณ ห้องประชุมแควน้อย บก.มทบ 39 ค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช