• พิธีมอบเกียรติ...
    เมื่อ 25/01/2024 10:02:34
  • พิธีมอบเกียรติบัตรการแข่งขันกระบี่กระบอง ประจำปี 2566 เพื่อความชนะเลิศแห่งประเทศไทยครั้งที่ ๑ (ชิงแชมป์ขุนพลสยาม) ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกรุงเทพ ในวันที่ ๑๐-๑๑ ธันวาคม ๒๕๖๖ นักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 4 รายการ ได้รับรางวัลทั้งสิ้น 4 รายการ

๑ เหรียญทอง ๑ เหรียญเงิน 5 เหรียญทองแดง

เหรียญทอง อาวุธข้าวหญิง

เหรียญเงิน อาวุธจ้าวชาย

เหรียญทองแดง อาวุธกระบี่ชาย

เหรียญทองแดง อาวุธกระบี่หญิง

เหรียญทองแดง อาวุธดาบสองมือชาย

เหรียญทองแดง อาวุธดาบสองมือหญิง

เหรียญทองแดง อาวุธพลองชาย

เหรียญทองแดง อาวุธพลองหญิง

รุ่นประชาชนทั่วไป ขาย เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 4 รายการ รางวัลที่ได้รับ

เหรียญเงิน อาวุธง้าวชาย

เด็กชายมงคล วรรธณไชยกุล ม.๒.๕

เหรียญทองแดง อาวุธกระบี่ชาย

เด็กชายกฤติกร เกษน้อย ม.๓.๓

เด็กชายมงคล วรรณธนไชยกุล ม.๒๕

เหรียญทองแดง อาวุธพลองชาย

เด็กชายธนกฤต สวยวาปี ม.ล.ป

เด็กชายฐิตเศรษฐ์ สังฆรักษ์ ม.๓.๒

เด็กชายกฤติกร เกษน้อย ม.๓.๓๓

เด็กชายอจลวิชญ์ ยอดวัน ม.๑๒

รุ่นประชาชนทั่วไป หญิง เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด ๔ รายการ รางวัลที่ได้รับ

เหรียญทอง อาวุธร้าวหญิง

เหรียญทองแดง อาวุธพลองหญิง เด็กหญิงวชิรญาณ์ โพธิ์เงิน ม.๒.๕

เหรียญทองแดง อาวุธดาบสองมือ

เด็กหญิงชวัลลักษณ์ สีราดเลา ม.๒.๕

เหรียญทองแดง อาวุธกระบี่

เด็กชายรัชชานนท์ คงดี ม.๓.๑๒

เด็กหญิงปณิตา เปทะนัส ม.๒๕

เด็กหญิงปณิตา เปพะนัส ม.๒.๕

เด็กหญิงวิลาสินี คล้ำเงิน ม.๒.๕

และการแข่งขันรายการมหกรรมทักษะวิชาการและอนุรักษ์ศิลปะมวยไทย ระดับนานาชาติ ครั้งที่ ๑๐ ชิงถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธบารีนาถ ในวันเสาร์ที่ ๙ ธันวาคม ๒๕๖๖

ณ ห้องสัมมนา คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขต กำแพงแสน และเที่ยวชมงานเกษตร กำแพงแสน ประจำปี ๒๕๖๖

๑. การประกวดร่ายรำไหว้ครูมวยไทย (มวยไทยยุทธศิลป์) จบการแข่งขันลำดับที่ ๖ รอบชิงชนะเลิศ

จาก ๑๑ ทีมทั่วประเทศ

๑. เด็กชายมงคล วรรธณโชยกุล ม.๒๕

๒๒. เด็กชายกฤติกร เกษน้อย ม.๑.๑๓

๒. การแข่งขันคีตะมวยไทยจบการแข่งขันลำดับที่ ๑๒ รอบชิงชนะเลิศ จาก ๒๐ ทีมทั่วประเทศ

๑. เด็กหญิงปณิตา เปพะนัส

๒. เด็กหญิงวิลาศินี คล้ำเงิน

๓. เด็กหญิงชวัลลักษณ์ สีราดเลา

๔. เด็กหญิงวชิรญาณ์ โพธิ์เงิน

4.เด็กหญิงมณีรัตน์ แก้วกิ่ง