• กิจกรรมอำลาครู...
  • กิจกรรมอำลาครูผู้ช่วยสอนภาษาญี่ปุ่นจากโครงการNihongo Partners(NP)
    เมื่อ 18/12/2023 13:11:40
  • 私はジャクロン学校の学生代表です。今日はあきひろ先生に感謝の気持ちを伝えたいと思います。6月間、私たちに日本語や日本文化などを教えてくれてありがとうごさいました。いつも私たちに応援してくれてうれしいです。短い期間でも、先生はとても優しい人で、教室の雰囲気をとても楽しくなるようにしてくれました。私は日本語で私の気持ちをよく表現できなくても、先生が来てくれてありがとうございます。最後に、先生のご多幸とご健康をお祈り申し上げます。無事に日本へ帰国できますように。ありがとうございました。

พวกเรานักเรียนโรงเรียนจ่านกร้อง ขอขอบคุณอะกิฮิโระเซนเซที่ได้มาแบ่งปันความรู้ภาษาญี่ปุ่น วัฒนธรรมญี่ปุ่นและคอยเป็นกำลังใจให้พวกเราเสมอ แม้จะเป็นเวลาสั้น ๆ แต่คุณทำให้ห้องเรียนและโรงเรียนนี้สนุกมาก คุณเป็นครูที่ใจดีมาก ๆ ความสามารถทางภาษาญี่ปุ่นของฉันถึงแม้จะไม่สามารถถ่ายทอดความรู้สึกขอบคุณได้หมดแต่ก็ขอขอบคุณทุกสิ่งที่ให้เรามา สุดท้ายนี้ขอให้คุณมีความสุข สุขภาพแข็งแรง และเดินทางกลับญี่ปุ่นโดยสวัสดิภาพ กิจกรรมอำลาครูผู้ช่วยสอนภาษาญี่ปุ่น จากโครงการ Nihongo Partners (NP) ในวันที่ 15 ธันวาคม 2566