• กิจกรรมร่วมแสดงความยินดี...
  • กิจกรรมร่วมแสดงความยินดีกับรองผู้อำนวยการโรงเรียนจ่านกร้อง รับด้วยรักจากใจ...ส่งด้วยความห่วงใยและคิดถึง
    เมื่อ 11/12/2023 22:51:31
  • วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566 โรงเรียนจ่านกร้องได้จัด กิจกรรมร่วมแสดงความยินดีกับรองผู้อำนวยการโรงเรียนจ่านกร้อง เนื่องในโอกาสย้าย และบรรจุแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา "รับด้วยรักจากใจ...ส่งด้วยความห่วงใยและคิดถึง" ณ ห้องเทคโนโลยีทางการศึกษาโรงเรียนจ่านกร้อง

• ปรับปรุงล่าสุด ศูนย์คอมพิวเตอร์ โรงเรียนจ่านกร้อง
    เมื่อ 11/12/2023 22:52:21