• กิจกรรมการเตรียม...
  • กิจกรรมการเตรียมความพร้อมในการสอบธรรมสนามหลวง ประจำปี พ.ศ.2566
    เมื่อ 11/12/2023 22:30:16
  • นายเสกสันต์ ทองม่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนจ่านกร้อง พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ ครูบุคลากรและนักเรียนระดับชั้น ม.1-3 เข้าร่วมกิจกรรมการเตรียมความพร้อมในการสอบธรรมสนามหลวง ประจำปี พ.ศ.2566 สำหรับนักเรียนโรงเรียนจ่านกร้อง ซึ่งกำหนดจัดการสอบจริงทั้งประเทศในวันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2566 จัดโดย กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โรงเรียนจ่านกร้อง สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ในวันที่ 6 ธันวาคม 2566 ณ ห้องเทคโนโลยีทางการศึกษา และหอประชุมโรงเรียนจ่านกร้อง