• โครงการส่งเสริมคุณธรรม...
  • โครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม และทัศนศึกษา ระดับชั้น ม.5
    เมื่อ 11/12/2023 22:26:45
  • เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2566 นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ได้เข้าร่วมโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม และทัศนศึกษา ณ อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา โดยมีคุณครูที่ปรึกษาของทุกห้องเรียนร่วมเดินทางในกิจกรรมครั้งนี้เพื่อดูแลนักเรียน