• กิจกรรมค่ายการเรียนรู้...
  • กิจกรรมค่ายการเรียนรู้ STEM สู่ STEAM
    เมื่อ 11/12/2023 20:22:13
  • วันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนจ่านกร้องได้นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมค่ายการเรียนรู้ STEM สู่ STEAM จัดโดยงานบริการวิชาการโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย จังหวัดพิษณุโลก ณ หอประชุมโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย จังหวัดพิษณุโลก