• การนิเทศติดตาม...
  • การนิเทศติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566
    เมื่อ 11/12/2023 20:09:13
  • วันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2566 นายเสกสันต์ ทองม่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนจ่านกร้อง พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ หัวหน้างานต่าง ๆ ของโรงเรียนจ่านกร้อง เข้าร่วมการนิเทศติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ณ ห้องเทคโนโลยีทางการศึกษา

โดยได้รับเกียรติจากคณะนิเทศ ติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา จาก สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ซึ่งประกอบด้วย

1. นายสุรสิทธิ์ ลาภอินทรีย์ ผู้แทน กตปน. ประธานกรรมการ

2. นายธนู เมฆี ผู้อำนวยโรงเรียนพุทธชินราขพิทยา ประธานสหวิทยาเขตพุทธชินราช

3. นางสาวสุทธิลักษณ์ ภูริชัยพัฒน์ ผอ.กลุ่มนิเทศติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา

4. นางเพลินจิต ชำนาญผา ศึกษานิเทศก์ สพม.พล.อต.

5. นายกิตติพิชญ์ สภานุชาต ศึกษานิเทศก์ สพม.พล.อต.

6. นางสาวกนิสรา มากงาม ศึกษานิเทศก์ สพม.พล.อต.

• ปรับปรุงล่าสุด ศูนย์คอมพิวเตอร์ โรงเรียนจ่านกร้อง
    เมื่อ 11/12/2023 20:09:41