• มุทิตาคารวะร้อย...
  • มุทิตาคารวะ ร้อยรักน้อมวันทา
    เมื่อ 04/11/2023 19:35:31
  • คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนจ่านกร้อง ขอร่วมแสดงมุทิตาจิต แด่คุณครูผู้เกษียณก่อนอายุราชการ ด้วยความรักและความผูกพันยิ่ง

❋ คุณครูจารี เมืองแก่น ❋

วิทยฐานะ ครูชำนาญการพิเศษ

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์

❋ คุณครูอุษณีย์ รัตนสำเนียง ❋

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย

❋ คุณครูรุจิราภรณ์ บุญยิ้ม ❋

วิทยฐานะ ครูชำนาญการพิเศษ

กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา

• ปรับปรุงล่าสุด ศูนย์คอมพิวเตอร์ โรงเรียนจ่านกร้อง
    เมื่อ 04/11/2023 19:36:48