• โรงเรียนจ่านก...
    เมื่อ 04/11/2023 19:33:25
  • โรงเรียนจ่านกร้องขอต้อนรับข้าราชการครูย้ายปฏิบัติหน้าที่ บรรจุแต่งตั้ง และครูอัตราจ้าง สู่รั้วชมพู-ขาว ด้วยความยินดียิ่ง

1. คุณครูอำภา บุญสืบ (ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่)

ตำแหน่งครู วิทยฐานะ ครูชำนาญการพิเศษ

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย สอนวิชา ภาษาไทย

2. คุณครูอิสรานุวัธน์ เมธาธีรชนกุล (ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่)

ตำแหน่ง ครู วิทยฐานะ ครูชำนาญการ

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ สอนวิชา คณิตศาสตร์

3. คุณครูปวีร์ปรัชญ์ ปู่ซึ้ง (ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่)

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ สอนวิชา ภาษาอังกฤษ

4. คุณครูนิภาพร เพียงจันทร์ (ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่)

ตำแหน่ง ครู

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สอนวิชา วิทยาศาสตร์

5. คุณครูเกียรติศักดิ์ ปานกลิ่น (บรรจุแต่งตั้ง)

ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สอนวิชา คอมพิวเตอร์

6. คุณครูงามจิต จันทร์เดช

ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง

กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ สอนวิชา ศิลปะ