• กิจกรรมย้อนรอยประวัติศาสตร์ไทยบนรากฐานการเรียนรู้สู่ความเป็นSoft Power
    เมื่อ 04/11/2023 19:01:06
  • ในระหว่างวันที่ 10 - 11 ตุลาคม 2566 โรงเรียนจ่านกร้อง ได้เข้าร่วมกิจกรรมย้อนรอยประวัติศาสตร์ไทยบนรากฐานการเรียนรู้สู่ความเป็น Soft Power ณ หอประชุมนเรศวร โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม