ข่าวประชาสัมพันธ์
  • รับด้วยรักจากใจ...ส่งด้วยความห่วงใยและคิดถึง
    เมื่อ 04/11/2023 18:13:43
  • เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2566 โรงเรียนจ่านกร้องได้จัดให้มีพิธีแสดงความยินดีกับรองผู้อำนวยการโรงเรียนจ่านกร้องที่ได้รับการบรรจุแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา และรองผู้อำนวยการสถานศึกษาที่ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ ณ โรงเรียนจ่านกร้อง โดยมีรายละเอียดดังนี้

• นายมนูญ บุบผาพ่วง ได้รับการบรรจุแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคมสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์
    • นายสุรเชษฐ์ แสงอาทิตย์ ได้รับการบรรจุแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านวังดินสอ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิษณุโลก เขต 2
    • นางนงลักษณ์ พรหมหิตร ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการสถานศึกษา ณ โรงเรียนจ่านกร้อง และได้รับการบรรจุแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านตอเรือ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิษณุโลก เขต 2

• ปรับปรุงล่าสุด ศูนย์คอมพิวเตอร์ โรงเรียนจ่านกร้อง
    เมื่อ 04/11/2023 18:21:47