เมื่อ 07/11/2022 14:03:01
  • การประเมินโครงการส่งเสริมคุณธรรมอัตลักษณ์ ด้านความพอเพียง ตามกรอบแนวคิดโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. โดยประยุกต์ใช้การประเมินแบบ CIPP Model โรงเรียนจ่านกร้อง สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์

• ไฟล์แนบ
  • ปรับปรุงล่าสุด ศูนย์คอมพิวเตอร์ โรงเรียนจ่านกร้อง
    เมื่อ 07/11/2022 14:04:05