:: ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนจ่านกร้อง อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก ::
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
บุคลากร
ข่าวประชาสัมพันธ์
กิจกรรม
ปฏิทินกิจกรรม
ดาวน์โหลด
โครงการ
โครงสร้างหลักสูตร
โครงสร้างรายวิชา
ผลงาน
ข้อมูลการติดต่อ
 
ปฏิทินกิจกรรม
22/10/2018
ไม่พบกิจกรรมในวันนี้
 
สัปดาห์วิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2560
วันที่ : 2017-08-24 06:30:29
ผู้เขียน : ครูกาญจนา คำคูณศรี
มุฑิตาจิต ครูวิทยาศาสตร์
วันที่ : 2017-08-22 03:37:17
ผู้เขียน : ครูกาญจนา คำคูณศรี
การจัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2560
วันที่ : 2017-06-15 06:52:24
ผู้เขียน : ครูกาญจนา คำคูณศรี
กิจกรรมเปิดโลกดาราศาสตร์
วันที่ : 2015-08-25 08:16:02 ผู้เขียน: ครูสมพิศ ภู่เพ็ชร์
กิจกรรมเปิดโลกดาราศาสตร์
วันที่ : 2015-08-24 16:23:10 ผู้เขียน: กลุ่มสาระ วิทยาศาสตร์
อ่านข่าวทั้งหมด... more
กิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2560
วันที่ : 2017-08-24 06:12:56
ปรับปรุงล่าสุด : ครูกาญจนา คำคูณศรี
มุฑิตาจิต ครูวิทยาศาสตร์ 2560
วันที่ : 2017-08-22 03:27:48
ปรับปรุงล่าสุด : ครูกาญจนา คำคูณศรี
กิจกรรมปฐมนิเทศและปรับสภาพนักเรียนใหม่ปีการศึกษา 2560
วันที่ : 2017-06-15 07:16:26
ปรับปรุงล่าสุด : กลุ่มสาระ วิทยาศาสตร์
เปิดโลกดาราศาสตร์
วันที่ : 2015-08-24 17:07:37
ปรับปรุงล่าสุด : กลุ่มสาระ วิทยาศาสตร์
การประชุมครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
วันที่ : 2014-05-31 14:37:47
ปรับปรุงล่าสุด : ครูกาญจนา คำคูณศรี
ดูกิจกรรมทั้งหมด... more
ความรู้15
ประเภท : เอกสารเคมี 1- 2560 ครูเชาวลิต แย้มศิริ
ความรู้14
ประเภท : เอกสารเคมี 1- 2560 ครูเชาวลิต แย้มศิริ
ความรู้12
ประเภท : เอกสารเคมี 1- 2560 ครูเชาวลิต แย้มศิริ
ความรู้13
ประเภท : เอกสารเคมี 1- 2560 ครูเชาวลิต แย้มศิริ
ความรู้11
ประเภท : เอกสารเคมี 1- 2560 ครูเชาวลิต แย้มศิริ
ความรู้10
ประเภท : เอกสารเคมี 1- 2560 ครูเชาวลิต แย้มศิริ
ความรู้9
ประเภท : เอกสารเคมี 1- 2560 ครูเชาวลิต แย้มศิริ
ดูทั้งหมด... more
 
นางนพวรรณ ชูนาคา
ครูชำนาญการพิเศษ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์